Dự Án Khu Đô Thị Mới 67,5 Ha Phú Quốc.

(2019-03-28 09:49:52)

Dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông do Công Ty TNHH MTV Du Lịch và Thương Mại Kiên Giang làm chủ đầu tư, là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140.71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc.

67,5haCổng vào dự án 67,5ha

Diện tích 67.5ha, trong đó có 31.48 ha dành cho nhà ở, 2.88 ha dành cho khu chợ và trường học. Dự kiến sẽ là nơi sinh sống của 5.000 cư dân.


                                                                      Sơ Đồ Tổng Quan Dự án
Khu dân cư mới Bắc Dương Đông là dự án được đầu tư theo tiêu chí đô thị loại 3, với đầy đủ các thiết chế về quy hoạch và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như mỹ quan, môi trường, không gian và tiện ích xã hội…, phù hợp với chủ trương phát triển du lịch sinh thái của huyện đảo Phú Quốc. Điểm nổi bật của Dự án là chủ đầu tư đã dành diện tích đất thích đáng cho công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác, với tỷ lệ tới 56% trong tổng số 67,5 ha đất dự án.

                                                                            Ảnh chụp vệ tinh
Vị trí nằm trên trục đường chính Bắc Nam của đảo và cách bãi biển Gành Gió 500m, là một trong những bãi tắm lý tưởng tại Phú Quốc. Cách trung tâm thị trấn Dương Đông 4 km và cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8km. Dự án nằm sát cạnh khu resort cao cấp The Shell Phú Quốc và cách cảng hành khách Quốc Tế Phú Quốc tương lai 3km.
Dự án được thiết kế dành 80.000m2 cho khu vực sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, bóng rổ, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi. Khu chợ nông , hải sản đặc trưng của vùng cùng với hệ thống siêu thị KTC diện tích 8.000m2. Ngoài ra khu trường tiểu học và trung học; trường Cao đẳng nghề và du lịch đạt gần 20.000

                                                                                Trường Kinder World
Dự án nằm tiếp giáp với khu thể thao giải trí biển gồm: Khu bãi tắm công cộng Gành Gió, nhà hàng dịch vụ, thảm cỏ cây xanh, hồ nước, sân bóng chuyền bãi biển, cầu tàu đáp ứng các mô hình thể thao trên biển như thuyền buồm, cano, lướt ván của các dự án giáp ranh đang triển khai.

                                              Tiện ích dịch vụ và kết nối khu dân cư Bắc Dương Đông.
Mạng lưới giao thông trong khu vực được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đồng thời bố trí các dãy nhà phố, nhà vườn, biệt thự thành những khu vực khác nhau tại những vị trí hợp lý, có địa hình phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ.


Đây là dự án duy nhất tại Dương Đông bán đất nền ra sổ đỏ ngay chứng nhận đất ở đô thị lâu dài 100%. Các loại diện tích:
- Nhà phố liên kề: 123m2
- Nhà liền kề vườn: 150m2 - 280 m2
- Nhà biệt thự: 300 - 4500m2
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ
Hotline: 0969.129.615 Zalo - https://nhadatphuquoc123.vn